Warning: in_array() expects parameter 2 to be array, null given in /home/muite466/public_html/admin/lib/functions.php on line 337
Tuyển dụng - CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO MŨI TÊN VÀNG

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ACCOUNT EXECUTIVE - EVENT PRODUCTION

( 16-03-2021 - 09:48 AM ) - Lượt xem: 2175

TUYỂN DỤNG 2021

Bạn muốn tìm hiểu về quy trình triển khai sản xuất một chiếc booth?

Bạn muốn biết chất liệu tạo nên một sân khấu lung linh?

Bạn muốn trải nghiệm các bước từ tư vấn đến hoàn thiện một event?

Vậy đích xác là bạn muốn gia nhập nhà MTV rồi

MTV chuyên sản xuất booth, gian hàng, sân khấu và các hạng mục phục vụ cho #event và gọi là #event_supplier hay #event_production

Đến với MTV, bạn sẽ trở thành một nhân vật với chiếc thẻ quyền lực để có thể ra vào bất cứ sự kiện nào MTV sản xuất và thi công, bạn cũng sẽ được đặt chân vào những không gian sang trọng đầy mê hoặc, hay trải nghiệm những thách thức deadline sát nút.

Nếu bạn yêu thích ngành event, bạn muốn trở thành một Mr/Ms Biết Tuốt, hiểu tất tần tật về mọi chất liệu sử dụng trong ngành #event hay đơn giản là bạn dành cho MTV một tình cảm đặc biệt nào đó, thế thì đừng chần chờ gì nữa, đến với MTV ngay hôm nay nhé.

Vậy thì liệu MTV có yêu cầu gì không ta? Đương nhiên nè, nếu bạn đã có kinh nghiệm trong ngành #event_production thì quá tuyệt, bạn sẽ là ứng viên tỏa sáng rực rỡ luôn, còn nếu bạn mới tốt nghiệp thì không sao, MTV sẽ đào tạo từ bước cơ bản đến chuyên nghiệp. Ôi “so easy” quá ta.

Bạn hãy nhanh tay gửi CV về cho nhà MTV liền liền, hay bạn biết ai đó đang cần tìm việc phù hợp thì gửi thông tin đến bạn ấy, nhắn bạn ấy “trao CV – nhận việc hay” với nhà MTV nhé.

Ứng tuyển qua mail, bạn gửi CV về: hao.le@muitenvang.com.vn (Ms.Hảo)

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline/zalo/viber: 0896 433 665 (Ms.Hảo).

Nhập email của bạn để đăng kí nhận tin sản phẩm mới nhất

Nhập email của bạn để đăng kí nhận tin sản phẩm mới nhất