KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP MŨI TÊN VÀNG

( 11-07-2017 - 05:12 PM ) - Lượt xem: 969

"Tháng Sáu
Nắng rất cháy
Và mưa cũng rất dày
Ve ca xối xả
Tim ta gõ những nhịp nhanh
Dù cười dù khóc em vẫn bát ngát xanh
Tháng Sáu chẳng có chỗ đâu cho mảnh tình riêng lãng đãng".
(Tựa vào tháng Sáu đỏ lời yêu” - Lương Đình Khoa)

Tháng Sáu đến trong cái trong veo của thiên thanh. Khi những đám mây trắng lập lờ trên nền trời cao, trong vắt. Khi những hương thơm còn ấp ủ trong lòng đất như đợi chờ. Và khi những cánh phượng không còn lốm đốm mà đỏ rực cả một góc trời thắp lên những ước mơ cho ngày mai.
“Tháng Sáu chẳng có chỗ đâu cho mảnh tình riêng lãng đãng".
Ừ thì chẳng có chỗ đâu cho những lãng đãng vu vơ, cho những nỗi thương niềm nhớ vụn vặt.
Ừ thì, chẳng có chỗ đâu. Bởi cả nhà Mũi Tên Vàng như quyện hòa cùng mối tình lớn kia, quyện hòa những xúc cảm của“ngày này năm ấy”. Đại gia đình Mũi Tên Vàng vẫn đang miệt mài với những dự án theo kế hoạch 2017 được đề ra. Chúng tôi vẫn đang ngày đêm nỗ lực làm phong phú thêm các dịch vụ cung cấp cho Khách hàng với chất lượng cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngày càng nâng tầm về chuyên môn. Trách nhiệm ấy lại càng được thôi thúc hơn trong mỗi thành viên khi tháng 6 này, chúng tôi lại hân hoan chào mừng kỉ niệm 12 năm thành lập Mũi Tên Vàng ( 28/6/2005 - 28/6/2017).
…Tuổi 12, là 12 năm trôi qua – và là bấy nhiêu lần cảm xúc dâng trào bồi hồi mà vẫn vẹn nguyên như thuở yêu ban đầu…
…Tuổi 12, là 12 năm trôi qua – là bấy nhiêu lần Mũi Tên Vàng thắp nến mừng tuổi mới, mừng cho sự trưởng thành, sự phát triển, mừng cho giá trị thương hiệu ngày càng củng cố trong lòng khách hàng… Trên hết là mừng cho cái tình ngày càng thắt chặt hơn giữa các thành viên trong đại gia đình chúng ta…
…Và 12 năm trôi qua, một con số “ vuông tròn”, một cột mốc quan trọng của Mũi Tên Vàng, để cùng hướng tới tuổi mới với sự trưởng thành, chín chắn trong kinh nghiệm, với sự mạnh mẽ đồng lòng cao của tập thể, với quyết tâm bứt phá hơn nữa.
HAPPY BIRTHDAY TO MUI TEN VANG !!!

Nhập email của bạn để đăng kí nhận tin sản phẩm mới nhất

Nhập email của bạn để đăng kí nhận tin sản phẩm mới nhất